Việc thay thế khi tủ lạnh có những vết bám bẩn, vết ố hoặc bị sét sau 1 khoảng thời gian sử dụng không phải là một giải pháp tròn vẹn nhất khi mà tủ lạnh của bạn vẫn đang làm việc tốt như thường ngày. Trong tình huống này thì cách thức sơn làm mới tủ lạnh là một lựa chọn hoàn hảo hơn bởi nó vừa giúp tủ lạnh của bạn nhìn như mới vừa sẽ tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Vậy sơn tủ lạnh ra sao cho chuẩn đẹp? Ứng dụng theo các hướng dẫn của kỹ thuật sửa tủ lạnh tại nhà sau đây thì bạn sẽ có được chiếc tủ lạnh nhìn như mới đó!

son-tu-lanh

Dụng cụ chuẩn bị để sơn lại tủ lạnh

  • Khăn ướt để lau bề mặt tủ lạnh
  • Sơn phun cho nhựa, bạn nên chọn lựa dùng loại sơn chai có bán sẵn ở tiệm, nếu bạn có máy sơn thì càng tốt.
  • Một cái tuvit phù hợp
  • Vật dụng chà pad

Các bước sơn lại tủ lạnh

Lấy tuvit để mở các linh kiện trên tủ lạnh như tay cầm cánh cửa, bề mặt cửa.

Dùng đồ chà pad hoặc giấy nhám đánh bay đi những lớp sơn cũ, làm mạnh tay các nơi sần sùi trên tủ lạnh.

Sau khi đã chà láng bề mặt tủ sử dụng khăn ướt lau chùi sạch bề mặt ngoài của tủ lạnh 1 lần nữa.

Dùng giấy báo hoặc bìa carton lót bên dưới rồi đặt tay cầm cánh cửa hoặc những linh phụ kiện cần sơn lên bên trên và sơn đều tay.

Lúc tiến hành quá trình sơn bề mặt tủ lạnh, cần dùng giấy báo che những chỗ không sơn ( nếu trường hợp cánh cửa tủ lạnh bị tháo ra ).

Các linh phụ kiện sau khi sơn cần được treo hoặc móc lên và chờ khô toàn bộ rồi thực hiện lắp ráp lại tủ lạnh.

Lựa chọn nơi thoáng đãng để sơn tủ lạnh, hạn chế các nơi có nhiều bụi làm tác động đến quá trình sơn.

Trường hợp bạn không có thời gian để tự thực hiện việc sơn lại tủ lạnh cho mình thì hãy liên hệ với Công ty Điện lạnh Đệ Nhất, bên cạnh việc sửa bảo dưỡng ra, Công ty Điện lạnh Đệ Nhất còn cung cấp dịch vụ làm mới tủ lạnh, sơn cạp, làm đồng tủ lạnh như mới giá cả tốt.

Lúc giao vấn đề đó cho chúng tôi qu1y khách sẽ hoàn toàn an tâm về tiêu chuẩn chất lượng. Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chuyên nhập đa dạng mọi màu sơn, nước sơn chính hãng bảo đảm chuẩn đẹp, không bong tróc, bóng mịn.

Sơn toàn bộ các loại tủ lạnh như Samsung, LG, Toshiba, Panasonic, Hitachi, Maytag, Electrolux… Khi tủ lạnh của nhà mình đã quá cũ, rỉ sét, bạn muốn làm đồng hoặc thay áo mới cho chúng. Bạn cần một dịch vụ đáng tin cậy để thực hiện công việc này thì Công ty Điện lạnh Đệ Nhất chính là sự chọn lựa hoản mĩ cho bạn.

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm lúc dùng dịch vụ sơn làm mới tủ lạnh của Công ty chúng tôi vì kỹ thuật viên của chúng tôi vô cùng am hiểu về tủ lạnh và có tay nghề kinh nghiệm, tinh tế khiến cho tủ lạnh đã cũ khoác 1 chiếc áo mới thật chuẩn đẹp, ưng ý theo như yêu cầu của bạn.

Tags: ,

Bình luận