Được thành lập vào năm 2009, Công ty Cổ Phần ĐIỆN LẠNH SUMO được biết đến như một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm, vật dụng, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao, công nghệ tiên tiến về mặt hàng điện tử, điện lạnh.

Công ty có văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh gồm gồm nhiều cho nhanh trải khắp các quận. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật, thương mại đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Điện Lạnh SUMO

Sáng tạo: Các sản phẩm tại Điện Lạnh SUMO đều chính hãng và đạt chuẩn chất lượng, luôn được khách hàng tin tưởng.

Bền vững: Điện Lạnh SUMO luôn cam kết đồng hành cùng đối tác hướng tới mô hình kinh doanh ổn định và lâu dài.

Chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn phấn đấu dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực điện tử điện lạnh để xây dựng hạ tầng kỹ thuật tiên tiến và tin cậy. Qua đó các đối tác của chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo, thông tin chính xác và kịp thời dự đoán về xu hướng phát triển để đưa ra những quyết định mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các Doanh nghiệp và nhà phát triển ứng dụng.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, trên “đường đến thành công” chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng uy tín thương hiệu, xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chúng tôi hiểu rằng sự thành công của đối tác chính là thành công của chúng tôi.